ค่ายเตรียมความพร้อมการสอบเข้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

ค่ายเตรียมความพร้อมการสอบเข้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี

2 บทเรียน

ผู้สอน

ราคา

ซื้อเลย เพิ่มใส่รถเข็น

รายละเอียดคอร์ส

เส้นทาง การเข้าวิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี  

         สถาบันพระบรมราชชนก เป็นสถาบันอุดมศึกษาของรัฐที่ผลิตบุคลากรด้านการสาธารณสุข สังกัดกระทรวงสาธารณสุข สืบสานพระปณิธานของสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก พระบิดาแห่งการแพทย์และสาธารณสุขไทย และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี พระมารดาแห่งการสาธารณสุขไทย สถาบันมีวัตถุประสงค์เพื่อผลิตและพัฒนาบุคลากรตามความต้องการของ กระทรวงสาธารณสุข ให้การศึกษา ส่งเสริมวิชาการและวิชาชีพ ทำการสอน การวิจัย ให้บริการทางวิชาการแก่สังคม และทะนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม  

        เปิดการเรียนการสอน ทั้งหมด 31 แห่ง  มีอัตราการแข่งขันที่สูงมาก และเกณฑ์การรับเฉพาะของตนเอง ดังนั้น  น้องๆ ที่ ต้องการสอบเข้าวิทยาลัยพระบรมราชชนนี  ต้องห้ามพลาดดูคลิปนี้เลย  เพราะเรารวบรวมข้อมูลทั้งหมดไว้ในคลิปเดียวและคลายทุกข้อสงสัยแบบเข้าใจง่าย  ใครที่อยากทำตามความฝันของตนเอง  คลิปนี้จะเป็นทางเลือกให้น้องๆทำตามความฝันของตัวเองได้     ฝันอยากเป็นนางฟ้าชุดขาว  ให้นึกถึงเรา  Pre-Nurse Camp  

 

        พิเศษสุดสำหรับคลิปนี้  !!  


1.น้องๆ จะรู้แนวทางการสมัครและสอบคัดเลือกเข้าวิทยาลัยบรมราชชนนี   ว่ามีกฎระเบียบและคุณสมบัติหรือเกณฑ์ต่างๆในการสอบคัดเลือกอะไรบ้าง 

2.การเตรียมความพร้อมสำหรับการสอบเข้าพยาบาล   และยังมีกิจกรรมให้น้องๆได้ทดสอบว่าเราเหมาะสมจะเป็นพยาบาลหรือไม่  พร้อมการแชร์ประสบการณ์จากรุ่นพี่พยาบาล ในการเตรียมตัวสอบและการทำงาน   

3.แถมฟรี  !!  แนวข้อสอบความถนัดทางการพยาบาล (ใช้สำหรับการสอบเข้าสถาบันพระบรมฯ)  ให้น้องๆได้ฝึกทดลองทำกันค่ะ 

4.น้องๆที่เรียนจบคอร์สแล้ว  ติดต่อขอรับเกียรติบัตร   สำหรับทำ Portfolio  ซึ่งมีผลในการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อคณะพยาบาลศาสตร์ทั่วประเทศ  ได้ที่ @medical_camp (มี @ ด้วยนะคะ)  

บทเรียน :

 • โดย: สุดารัตน์ ศิริพร
  8 เดือนที่แล้ว

  คริปวีดีโอเข้าใจง่ายดีค่ะ แถมยังได้แนวข้อสอบและเกียรติบัตรฟรีอีกด้วย

 • โดย: JJJJJ TTTTTT
  8 เดือนที่แล้ว

  คลิปดีค่ะ มีข้อสอบให้ทำด้วย

 • โดย: เฌอมาลย์ ตรีทิพยนิภา
  8 เดือนที่แล้ว

  คลิปดีค่ะเรียนแล้วเข้าใจง่าย มีเกียรติบัตรให้ด้วย

 • โดย: เจนจิรา มังสุไร
  8 เดือนที่แล้ว

  เราเรียนคอร์สนี้จบแล้ว คลิปเข้าใจง่ายดีค่ะ เรียนเสร็จได้เกียรติบัตร เราจะไปงานค่ายของที่นี้ด้วย จัดที่สยาม